Uống đủ nước để giảm cân, bạn tin không?

Giảm cân là điều mà biết bao người ao ước đặc biệt là chị em phụ nữ. Nếu tinh ý sẽ bạn sẽ thấy rằng mọi phương pháp giảm cân đều khuyên bạn nên bổ sung đủ nước. Uống đủ nước sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, da căng mịn hơn, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi và đặc biệt là hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Vậy uống nước có thật sự giảm cân? Uống như thế nào sẽ giảm cân? Nếu bạn đang mong muốn có một cơ thể gọn gàng, đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây.

Uống nước có tác dụng giảm cân

Uống đủ nước giúp tăng tiêu thụ calo

Bạn có biết uống nước giúp tăng quá trình tiêu thụ calo? Theo nghiên cứu của một nhóm chuyên gia tại Đức, nước uống giúp làm tăng tỷ lệ tiêu thụ calo, cụ thể 1,5 lít nước sẽ tiêu thụ 1740 calo. 40% lượng calo được tiêu thụ sẽ làm nóng chất lỏng trong cơ thể chúng ta vì thế việc sử dụng nước mát hay nước lạnh sẽ tiêu thụ calo hơn nhiều so với uống nước ấm, nóng. 

Để có thể sử dụng nước ấm hay lạnh bất kể khi nào bạn muốn, bạn có thể sử dụng cây nước nóng lạnh từ những thương hiệu uy tín trên thị trường như cây nước nóng lạnh lavie, máy nóng lạnh CNC, máy nóng lạnh Alaska….

Uống thiếu nước làm chậm quá trình giảm béo

Theo Hiệp hội Dinh dưỡng tại Mỹ thì mất nước, cung cấp thiếu nước sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất, từ đó là giảm quá trình đốt cháy chất béo. Mất hoặc thiếu 1% nước so với nhu cầu của cơ thể sẽ dẫn đến sự sụt giảm quá trình trao đổi chất, gây tích tụ độc tố và làm chậm việc giảm béo, không chỉ ảnh hưởng tới việc giảm cân mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người.

Cung cấp đủ nước giúp giảm cơn đói

Người béo sẽ có nhu cầu ăn uống cao hơn so với người gầy và người có cơ thể bình thường. Bạn sẽ rất hay đói và rất hay thèm ăn. Mỗi lần như thế bạn lại phải nạp thêm 1 lượng thức ăn tương đương với 1 lượng calo không nhỏ vào người và việc giảm cân của bạn lại khó hơn rất nhiều.

Uống nước gì uống như thế nào để giảm cân

Khi ấy uống nước sẽ làm đầy dạ dày của bạn, giúp bạn kiểm soát cơn đói và ăn ít hơn. Hơn nữa nước có khả năng ức chế sự thèm ăn giúp quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh hơn. Uống nước là cách giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn uống nước trước khi ăn từ 20-30 phút thì việc giảm cân của bạn sẽ nhanh hiệu quả hơn rất nhiều.

Uống đủ nước để tránh trữ nước trong cơ thể

Cơ thể con người cũng có cơ chế lưu trữ nước để đảm bảo sự sống. Nếu cơ thể được cung cấp thiếu nước sẽ tự xảy ra hiện tượng giữ nước dẫn đến bị phù chân tay, phù mặt thậm chí là phù dạ dày và toàn thân. Vì thế hãy cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể để có một sức khỏe tốt, tránh bị phù, đặc biệt làm giảm nguy cơ huyết áp cao do loại bỏ Na dư thừa.

Uống nước gì, uống như thế nào để làm cân?

Nước ở đây không phải là nước ngọt hay nước hoa quả mà đó là nước lọc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng nước lọc uy tín đảm bảo chất lượng lại có giá phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo, nước uống satori, nước uống ion life, bidrico, nước suối aquafina, nước Vital hay nước vikoda,….

Cung cấp đủ nước giúp giảm cân

Hãy uống khoảng 30ml nước / Kg trọng lượng cơ thể và có thể tăng lượng nước uống nếu bạn đang tập thể dục. Như vậy đối với một người trưởng thành, bạn hãy cố gắng uống tối thiểu 8 ly nước mỗi ngày, đừng quên mang theo 1 chai nước khi đi tập thể dục, đi làm hay đi chơi, nó sẽ giúp bạn giảm cân lành mạnh và hiệu quả.

Uống đủ nước để giảm cân – một phương pháp an toàn, hiệu quả nhanh. Nếu bạn cũng đang khao khát có được một thân hình vừa vặn và một sức khỏe tốt, đừng quên uống nước nhé!

Hãy gọi ngay đên Hotline: 0938 208 284 để được đại lý giao nước TpHCM – Tấn Phát Water cung cấp các loại nước uống chính hãng với giá tốt nhất.

Call Now Button